Nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất tinh dầu cá AOZA

Ngày đăng tin: 27/06/2016
Nguồn nguyên liệu của sản phẩm Aoza là cá sardine được đánh bắt 100% ở tỉnh Tottori, Nhật Bản là nguồn giàu dưỡng chất, protein đặc biệt là axít béo omega-3 và omega-6, là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất tinh dầu cá AOZA

–  Nguồn nguyên liệu của sản phẩm được đánh bắt 100% ở tỉnh Tottori, Nhật Bản bạn có thể an tâm sử dụng. Hơn thế nữa chúng tôi còn có Chứng nhận đăng kiểm – 100% cá sardine Nhật  quản lý rõ ràng thông tin đã đánh bắt ở đâu, khi nào cho nguyên liệu của từng lô hàng.

                                                        ca-sardine

– Nguyên liệu được lựa chọn là cá sardine khu vực đánh bắt xa bờ . Cá sardine nằm trong những mắt xích đầu tiên của chuỗi tuần hoàn thức ăn, vòng đời rất ngắn (chưa đến 1 năm). Nghĩa là gần như không bị tích các chất kim loại nặng, phóng xạ hay thủy ngân do ô nhiễm biển vào cơ thể.

-Cá Sardine (hay còn gọi là cá mòi biển) là nguồn giàu dưỡng chất, protein đặc biệt là axít béo omega-3 và omega-6, là các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Omega-3 được chứng minh có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer, tăng đường huyết, ung thư thận (theo một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Journal of the American Medical Association-Mỹ).

>>> Tìm hiểu về công dụng của Omega 3

>>> Sản phẩm tinh dầu cá Aoza

Quy trình sản xuất tinh dầu cá Aoza giữ lại được sự tinh túy của tự nhiên

tinh dầu cá aoza

– Được sản xuất với công nghệ chiết suất không gia nhiệt, không dùng chất phụ gia. Bạn có biết các thành phần của chất dinh dưỡng đều kị nhiệt và dễ bị oxi hóa, đa phần các chất dinh dưỡng trước khi vào cơ thể bạn đã bị phá hủy bởi nhiệt hay đã bị ôxi hóa. Dầu cá trên thị trường được chiết suất bằng cách hấp (ở 90°C) rồi qua quá trình xử lý gia nhiệt (ở 250°C). Quá trình gia nhiệt này làm ôxi hóa tinh dầu vốn có trong cá, có thể tạo ra các axit béo gây độc hại cho cơ thể, chưa kể tới có thể làm biến dạng các cấu trúc tự nhiên của DHA, EPA, CoQ10 . Đó là lý do AOZA được nghiên cứu và sản xuất với phương pháp chiết xuất dầu cá không qua quá trình gia nhiệt và giữ đúng nguyên chất thiên nhiên trong cá sardine. Đó là phương thức chiết xuất đặc biệt “không gia nhiệt, không phụ gia”. Với phương thức sản xuất này chúng tôi hạn chế tối đa được sự mất đi các thành phần dưỡng chất tự nhiên trong dầu cá, mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn cho sức khỏe.

tinh dầu cá

-Dầu cá sau khi chiết xuất sẽ được giữ nguyên tinh chất đưa vào từng viên nang (không bị oxy hóa) Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để giảm thiểu quá trình oxy hóa. Sản phẩm được đóng gói trong môi trường chân không có màu của chiết xuất dầu cá thiên nhiên tạo ra một màu vàng rất đẹp.

– Sản phẩm được nghiên cứu cải thiện sản phẩm hàng ngày với sự hỗ trợ của giáo sư Miyashita thuộc khoa nghiên cứu khoa học thủy sản của đại học Hokkaido. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phân tích đưa ra những con số khoa học để các bạn có thể yên tâm, sử dụng sản phẩm của chúng tôi lâu dài.

 

Bình luận ()

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *