Video sản phẩm
Tỏi đen OB 100% lên men tự nhiên từ giống tỏi cô đơn Lý Sơn, không phụ gia, không chất bảo quản.
Tỏi đen OB 1 nhánh
Tỏi đen cô đơn là một sản phẩm của quá trình lên men và làm chín sinh học của tỏi tươi 1 nhánh qua nhiệt và độ ẩm. Tỏi đen được hình thành từ tỏi tươi bằng cách xử lý dưới các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ trong thời gian từ 1 đến 2 tháng.
Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và S-ally cysteine.
Các kết quả phân tích cho thấy hàm lượng hoạt chất chống oxy hoá của tỏi đen cao hơn rất nhiều so với tỏi tươi và chúng có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn các bệnh có liên quan đến quá trình rối loạn trao đổi chất, giúp giảm hàm lượng Cholesterol xấu trong máu, bảo vệ tim mạch, giảm xơ cứng động mạch, hỗ trợ tiêu hóa, hạn chế quá trình lão hoá, giúp ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng.
Tỏi đen OB 1 nhánh được lên men tự nhiên từ những củ tỏi 1 nhánh của giống tỏi cô đơn Lý Sơn và được trồng tại vùng đất Phan Rang có hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
– Những củ tỏi sau khi lên men thành công được đóng thành từng túi và hút chân không giúp bảo quản tỏi đen tốt nhất.
– Sản phẩm tỏi đen OB đã được kiểm nghiệm và cấp giấy phép đạt đủ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.
Tác dụng của tỏi đen OB 1 nhánh
– Hiệu quả cao trong hỗ trợ làm giảm bệnh tật
– Giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch
– Tỏi đen giúp hạn chế quá trình lão hoá
-Tỏi đen 1 nhánh giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
– Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh nan y
– Tỏi đen làm tăng độ nhạy với insulin, hỗ trợ giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.
– Tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt sự tế bào ung thư dạ dày. Kết quả nghiên cứu được công bố năm 2012 trên tạp chí Molecular Medicine Report.
Thành phần của Tỏi đen OB 1 nhánh
– 100% tỏi lên men tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, không màu thực phẩm
– Các thành phần dinh dưỡng trong tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi tươi.
Năng lượng Tỏi đen 217,4 kcal 160%
Tỏi thường 138 kcal
Protein Tỏi đen 9 g 107%
Tỏi thường 8,4 g
Lipid Tỏi đen 0,1 g 100%
Tỏi thường 0,1 g
Glucide Tỏi đen 42,9 g 150%
Tỏi thường 28,7 g
Polyphenol Tỏi đen 475 mg 580%
Tỏi thường 82 mg
SOD Enzime Tỏi đen 790 g 340%
Tỏi thường 220 g
Đối tượng nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh
– Bệnh nhân cao huyết áp, cholesterol cao
– Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường
– Người bị mệt mỏi, giảm sức đề kháng
– Người thường xuyên tiếp xúc với các môi trường độc hại
-Hỗ trợ điều trị cho người bị mắc các bệnh nan y, ung thư….
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tỏi đen 1 nhánh
a. Hướng dẫn sử dụng tỏi đen
– Bóc vỏ ăn trực tiếp.
– Hàm lượng sử dụng 2-3 củ
– Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị.
Lưu ý: Người già do cơ địa hấp thụ chậm nên chỉ sử dụng 1-2 củ tỏi đen /ngày dùng nhiều sẽ không hấp thụ hết chất dinh dưỡng gây lãng phí
b. Quy cách đóng gói sản phẩm:
– Hộp 175g
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
c. Bảo quản tỏi đen tại nơi khô ráo thoáng mát (để tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt).
Lưu ý: Quý khách vui lòng không để tỏi đen tại nơi nóng, ẩm.
Tỏi đen không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: STD International ., Co LTD