Video sản phẩm
● Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH F.I.R.S.T VIỆT NAM
● Đặc điểm sản phẩm:
– Bộ dao gồm 7 món: (4 màu tùy chọn như hàng mẫu). Dao làm bằng chất liệu thép ko gỉ được phủ một lớp kháng khuẩn cao cấp, tay cầm được làm bằng cao su tổng hợp rất bám tay và chắc chắn. Thớt làm từ chất liệu nhựa tổng hợp kháng khuẩn có hai mặt để thái đồ sống và chín khác nhau.
1. Dao nhà bếp dài 20cm + tay cẩm 13.5cm (dùng cắt thái cá thịt rau củ quả…vv)
2. Dao cắt bánh mỳ 20cm + tay cầm 13.5cm (dùng thái bánh mỳ hoặc cắt thịt đông lạnh…vv)
3. Dao thái dài 20cm + tay cầm 13.5cm (dùng thái thịt rau hoa củ quả…vv)
4. Dao gọt dài 12.5cm + tay cầm 11.5cm (dùng gọt hoa củ quả…vv)
5. Dao tỉa dài 9cm + tay cầm 11.5cm (dùng tỉa hoa củ quả…vv)
6. Nạo hoa của quả dài 9cm + rộng 8cm (dùng để gọt hoa củ quả…vv)
7. Một thớt thái (dùng thái cắt thực phẩm…vv)
– Độ dày của dao từ 1.5 – 2mm.
– Dao được làm từ thép không gỉ 4034ZW chất lượng cao, dùng công nghệ xử lý chịu nhiệt tiên tiến, làm cho dao cứng chắc hơn. Qua hơn 20 công đoạn xử lý khiến dao sắc hơn, bền hơn giúp bạn cảm thấy thích thú trong công việc bếp núc.
– Công nghệ in hoa hàng tiên tiến hàng đầu trên thế giới khiến màu sắc không phai và không dính, chịu nhiệt đến 280 độ C. Điều này giúp dao không bị phai màu và không dính làm cho dao cứng chắc chắn hơn và sử dụng thấy đầm tay hơn. Khi cắt thực phẩm có chức năng chống dính, khiến việc cắt thái trở nên dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn.
– Kiểu dáng mới rất thời thượng và hợp với cuộc sống hiện đại.
– Tay dao dùng nguyên liệu nhựa mềm kháng khuẩn và không trơn PP+TPR, khi cầm dao thấy thoải mái và chắc chắn hơn và đặc biệt nó dùng chất liệu nhựa thân thiện với môi trường.
– Dao được tráng một lớp men chống khuẩn Zeomic.
● Đặc điểm của dao nhà bếp
– Phía mũi trước của lưỡi dao được dùng để cắt rau nhỏ và hoa quả như tỏi, shallot
– Phía dưới là lưỡi dao được dùng để cắt các thực phẩm cứng và mềm. Đường lưỡi dao hơi cong rất thích hợp cho việc thái và băm.
– Phía trên dao có thể dùng để đập miếng xương nhỏ hoặc các đồ cứng.
– Bề mặt dao rộng rất hữu ích cho việc đập mỏng thực phẩm.
– Phần lưỡi dao gần tay cẩm thích hợp dùng cho các thực phẩm khó cắt. Việc dùng lực của dao là ở vị trí này.
– Tay cầm của dao rất mềm mại không trơn.